Cách học 3ds Max hiệu quả cho người mới bắt đầu

Làm sao để có thể học 3Ds Max hiệu quả tại nhà là câu hỏi của rất nhiều người mới bắt đầu làm quen với phần mềm thiết kế chuyên nghiệp này. Trong bài viết dưới đây Vietpoly sẽ chia sẻ đến bạn cách tự học 3Ds Max đạt hiệu quả cao ngay tại không gian sống. Hãy cùng tham khảo nhé!

* Vietpoly Academy liên tục tuyển học viên cho tất cả các khóa nhé mọi người

Link tác phẩm học viên: https://www.vietpoly-academy.com/hoc-vien-dung-hinh-nang-cao

1. Chuẩn bị máy móc thiết bị

+ Để có thể bắt tay vào học 3Ds Max thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là sắm cho bản thân một chiếc máy tính với cấu hình cao. Thông thường máy tính có cấu hình Core i3 là đã có thể chạy được được phần mềm 3Ds Max. Tuy nhiên, để có thể sử dụng phiên bản 3Ds Max mới nhất với nhiều tính năng nổi bật thì bạn nên lựa chọn máy có Core i5 hoặc Core i7. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến Video card và RAM trong máy tính của mình. Tốt nhất, khi chọn mua máy tính bạn nên cần nhờ người có nhiều kinh nghiệm đi cùng để có thể “rinh” về chiếc máy phù hợp với việc học cũng như túi tiền của mình. Trong trường hợp bạn đã có máy tính thì nên kiểm tra cấu hình của máy và nâng cấp nó lên sao cho phù hợp với bản 3Ds Max mà mình định theo học.

2. Lựa chọn phiên bản 3ds Max phù hợp

+ Sau khi đã sở hữu máy tính trong tay thì bước tiếp theo bạn cần thực hiện đó chính là lựa chọn và cài đặt phần mềm 3Ds Max. Hiện nay, 3Ds Max có rất nhiều phiên bản khác nhau bạn nên dựa vào cấu hình của máy tính của mình để cài đặt bản 3Ds Max phù hợp nhất. Cụ thể, nếu máy tính của bạn có cấu hình cao, khỏe thì nên lựa chọn Version 3Ds Max 206, 2017, 2018 hoặc cao hơn. Còn nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp thì 3Ds Max phiên bản 2010, 2011 là gợi hàng ý đầu mà bạn không nên bỏ qua.

3. Chuẩn bị tài liệu học tập

+ Đây là việc được xem là quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập nên bạn cần đặc biệt chú ý. Tài liệu học 3Ds Max bạn cần chuẩn bị ở đây đó là giáo trình; video tổng hợp giữa lý thuyết và thực hành… Bạn yên tâm, khóa học cơ bản tại Vietpoly sẽ cung cấp giáo trình về khóa học ngay từ buổi đầu tiên và sau mỗi buổi học sẽ có các video hướng dẫn lại nội dung buổi học hôm đó bạn nhé. Thuận tiện cho tìm hiểu và thực hành luôn bạn nhé.

Link khóa học cơ bản tại trung tâm: https://www.vietpoly-academy.com/3dsmax-coban

4. Ý chí và quyết tâm

+ Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình học 3Ds Max đó chính là ý chí của người học. Cho dù bạn tìm được phương pháp học hiệu quả mà không kiên trì, quyết tâm theo đuổi thì kết quả nhận được cũng chỉ là con số 0 tròn chỉnh mà thôi. Chắc chắn rằng, khi mới bắt đầu học 3Ds Max bạn sẽ rơi vào tình trạng “cả thèm chóng chán”. Có nghĩa là thời gian đầu bạn sẽ rất hăng say và muốn chinh phục nó nhưng sau một thời gian khi gặp phải khó khăn nhất định bạn sẽ cảm thấy khó khăn và muốn bỏ cuộc. Lúc này, bạn hãy thật kiên trì, nỗ lực tìm cách vượt qua khó khăn thì mới có thể đứng vững và chinh phục 3Ds Max thành công. Luôn đam mê và dành thời gian học 3Ds Max mỗi ngày để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm là việc bạn cần làm để có thể làm chủ 3Ds Max trong thời gian sớm nhất.

Và đây cũng là điều cuối cùng Vietpoly Academy muốn chia sẻ với mọi người. Hãy thực hiện để có thể nhanh chóng phát triển qua mức cơ bản và vươn xa thêm nhé <3

Cảm ơn các bạn đã đọc bài này của chúng tôi. Một chia sẻ thú vị và hấp dẫn phải không nào. Và các bạn đừng quên nhé, Vietpoly cũng có giảng dạy 3ds Max từ cơ bản tới nâng cao nhé. Hãy đăng ký, làm chủ các kĩ năng và thực hiện những dự án lớn nào.

Link đăng ký các khóa học tại Vietpoly Academy

Khóa học 3dsMax Nâng Cao: https://www.vietpoly-academy.com/modeling-advanced

Khóa học 3dsMax Cơ Bản: https://www.vietpoly-academy.com/3dsmax-coban

Khóa học Unwrap: https://www.vietpoly-academy.com/unwrap-va-xu-ly-texture36 views0 comments

Recent Posts

See All

VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc, nội thất Vietpoly-Academy thuộc công ty TNHH Vietpoly

  Hà Nội : Số nhà 12, ngõ 371/23/38 đường Đại Mỗ, thôn Tháp, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

  TP.HCM : L4-17 Tòa văn phòng Officetel Richmond, 207C Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline : 0367549688 

 

Email : vietpoly.academy@gmail.com

Thời gian làm việc : Thứ 2 - thứ 7 : 8h-17h

  • Facebook
  • YouTube
  • Pinterest