FAQ

Frequently asked questions

CÁC THỨC HỌC ONLINE NHƯ THẾ NÀO?


Lớp online học qua skype, học trực tiếp cùng lớp offline. Lớp học online dành cho các bạn ở xa không thể đến lớp, giảng viên sẽ giảng tại lớp và chia sẻ màn hình qua skype cho lớp online, mọi người vẫn có thể trao đổi trực tiếp trong giờ học, không có sự khác biệt giữa 2 lớp.
GIỮA 2 KHÓA OFFLINE VÀ ONLINE CÓ CHÊNH LỆNH VỀ CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA KHÔNG?


Không có sự khác biệt, cả 2 lớp cùng học trực tiếp, cùng trao đổi với giảng viên lúc học, cùng được chữa bài... , ở khóa học chỉ có sự khác biệt duy nhất, đó là sự chênh lệch chất lượng giữa người chăm và người không chăm, người quyết tâm và người không quyết tâm.
TRUNG TÂM CÓ KHÓA HỌC 1 KÈM 1 KHÔNG?


Có, mỗi người một công việc và không phải ai cũng có thể sắp xếp đúng giờ đó để học, khóa 1-1 sẽ linh động về thời gian và số lượng buổi học, học viên sẽ chọn ra những phần mà mình muốn học để cập nhật thêm kiến thức, học phí sẽ tùy thuộc vào bao nhiêu buổi học.
HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC CẬP NHẬT KIẾN THỨC SAU KHÓA HỌC?


Ngoài group facebook khóa học, các bạn học viên có thể xem những nhận xét của giảng viên ở khóa mới thì tại website VAZGroup.com cũng có mục cho học viên đăng nhập vào để nhận những hướng dẫn hay, những kiến thức mới được update ở những khóa học về sau, giảng viên sẽ thông báo trong group facebook lớp sau khi đăng để mọi người tiện theo dõi.
NẾU ĐANG HỌC MÀ BẬN CÓ ĐƯỢC BẢO LƯU KHÔNG?


Trung tâm luôn muốn những điều tốt nhất cho học viên, nếu học viên bận thì sẽ không thể tập trung cho nho những kiến thức mới tại khóa học, do đó học viên có thể xin bảo lưu tới những khóa sau và vào học từ buổi mà học viên đã tạm dừng
NẾU QUÁ TRÌNH HỌC MÀ KHÔNG LÀM BÀI CÓ ĐƯỢC KHÔNG?


Học mà không thực hành thì chắc chắn không giỏi, vì đây không phải là một môn lý thuyết và học viên đến với khóa học chắc chắn với mục tiêu là để bản thân giỏi hơn nữa, trong quá trình học sẽ có lúc bạn nản vì nhiều lý do như công việc hay cuộc sống, vì vậy lớp học cũng có những nội quy riêng để mọi người cùng cố gắng, lớp học sôi động. Việc học viên không làm bài sẽ ảnh hưởng tới tinh thần người khác và thiếu quá nhiều, học viên buộc phải bảo lưu vào khóa sau, nếu khóa sau học viên vẫn còn tiếp tục như thế, học viên sẽ buộc phải nghỉ.
TRUNG TÂM SẼ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN SAU KHI HỌC XONG?


Có nhiều công ty về đồ họa có liên hệ với trung tâm về việc tuyển dụng học viên, vì vậy nếu bạn vẽ tốt, trung tâm sẽ giới thiệu cho bạn những công ty tốt nhất có thể với mức lương hấp vẫn và môi trường làm việc tuyệt vời.

VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc, nội thất Vietpoly-Academy thuộc công ty TNHH Vietpoly

  Hà Nội : Số nhà 12, ngõ 371/23/38 đường Đại Mỗ, thôn Tháp, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

  TP.HCM : L4-17 Tòa văn phòng Officetel Richmond, 207C Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline : 0367549688 

 

Email : vietpoly.academy@gmail.com

Thời gian làm việc : Thứ 2 - thứ 7 : 8h-17h

  • Facebook
  • YouTube
  • Pinterest